Mã SP: ĐN16

Vòng rung 10 chế độ massage mạnh điểm G bên ngoài âm đạo

290000đ 195,000đ

Hướng dẫn mua hàng

Thông
Tin

Vòng rung 10 chế độ massage mạnh điểm G bên ngoài âm đạo

Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng, hầu hết đàn ông và phụ nữ coi sextoy là 1 phần trong mối quan hệ lành mạnh và giúp quý ông trút bỏ gánh nặng về việc làm thỏa mãn đối tác của mình.

.Phái đẹp coi việc sử dụng sextoy là cách giúp tự khám phá cơ thể và trải nghiệm cảm giác cực khoái. Điều này cũng sẽ giúp cải thiện mối quan hệ với bạn tình. Và nếu nàng gợi ý bạn dùng sextoy khi ân ái, thì hãy coi đấy là một đề nghị thân thiện.

Sử dụng đồ chơi tình dục: trong chuyện chăn gối giúp tinh thần các nàng khoan khoái, làm việc tốt hơn và dễ thành công hơn trong công việc. Chúng còn giúp các bên gia tăng cảm giác thăng hoa, kích thích cơ thể sản sinh "hoóc-môn hạnh phúc" endorphins. Do đó, các nàng sẽ cảm thấy những âu lo, buồn phiền trong cuộc sống biến mất nhanh chóng.

Sextoy giúp cặp đôi hạnh phúc hơn: Rất nhiều trường hợp các gia đình trở nên tan vỡ hạnh phúc vì những vấn đề không đáp ứng nhu cầu sinh lý nữ. Trước hết, đó là tỉ lệ ngoại tình tăng cao, khi mà người chồng không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của vợ, dẫn đến việc tìm kiếm người bạn tình khác.

Vòng Rung Kích thích điểm G và mép " Cô bé" khi quan hệ. Giúp các nàng sẽ ngây ngất mau lên đỉnh và lên đỉnh lâu hơn. 
Với cục rung khả năng rung 10 chế độ khác nhau cho nàng tận hưởng khoái cảm thay đổi liên tục.

Đối tượng sử dụng sản phẩm:

Các quý ông muốn có thêm cảm giác kích thích ham muốn cho bạn tình mình trong lúc giao hợp.

Hoặc các bạn nam yêu nhau cũng có thể sử dụng sản phẩm này để thỏa mãn cho bạn tình đồng giới.

Các quý cô cũng có thể sử dụng được chỉ cần đeo vòng rung tình yêu vào trong ngón tay như thế các quý cô sẽ thủ dâm được dể dàng.

Hay các quý cô hãy đeo sản phẩm vào dương vật giả để nhân đôi thêm chế độ rung giúp việc thủ dâm trở nên đầy hưng phấn nhiều hơn.

Các bạn hãy sử dụng dòng sản phẩm này để giúp bạn tình mình thêm phần hứng thú khi quan hệ tình dục như vậy cuộc vui của bạn sẽ được trọn vẹn hơn, những lần quan hệ sau cũng trở nên dể dàng hơn khi bạn mời gọi bạn tình mình lên giường.

Thông tin chi tiết:

Có chế độ rung mạnh 01 chế độ khác nhau.

Được làm bằng 100 % silicon cao cấp.

Chế xuất từ Nhật Bản.

Độ dài 38 mm.

Độ ngang: 32 mm.

Chức năng chính: giúp các quý ông nâng cao thêm khả năng làm tình của mình khiến quý cô đạt được đỉnh cao trong tình dục, massage điểm g nằm bên trong lổ âm đạo, kích thích dạo đầu hay thủ dâm.