Mã SP: tk28

Thuốc Xịt Kéo Dài Quan Hệ Con Cọp HolyOne VitaminE 12ml

490000đ 290,000đ

Hướng dẫn mua hàng

Thông
Tin

Thuốc Xịt Kéo Dài Quan Hệ Con Cọp HolyOne VitaminE 12ml

Thuốc Xịt Kéo Dài Quan Hệ Con Cọp HolyOne Vitamin E 12ml  là chai xịt trị xuất tinh sớm cho nam giới, khi xịt lên dương vật sẽ làm gây tê bên ngoài lớp biểu bì, nhờ đó ngăn tín hiệu kích thích lên não giúp nam giới lâu xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ

- Thành phần chính :   Thuốc Xịt Kéo Dài Quan Hệ Con Cọp HolyOne Vitamin E 12ml có chứa chất lodocain (10%) giúp làm kéo dài thời gian quan hệ tình dục chậm quá trình xuất tinh, tăng hưng phấn. Kiềm chế sự xuất tinh sớm làm 2 người cùng thăng hoa tại 1 thời điểm. 

Cách thức sử dụng :   Có thể chọn 1 trong 2 cách để sử dụng thuốc xịt trị xuất tinh sớmTiger Delay Spray:   

♦ Cách 1: Thuốc Xịt Kéo Dài Quan Hệ Con Cọp HolyOne Vitamin E 12ml lên đầu khất và phần thân của dương vật 04 đến 05 hơi. Xịt trước khi quan hệ 5-10 phút. Tiger Delay Spray có mùi thơm nhẹ, sau khi xịt 15 - 20 phút có thể rửa bằng nước để bạn tình không phát hiện nhưng lại không mất tác dụng.   

♦ Cách 2: Xịt 4-5 hơi vào lòng bàn tay rồi sau đó massage đều toàn dương vật trước khi quan hệ 5-10 phút . Tiger Delay Spray có mùi thơm nhẹ, sau khi xịt 10 phút có thể rửa bằng nước để bạn tình không phát hiện nhưng lại không mất tác dụng. Lưu trữ ở 25 độ C.

* Bảo Hàng: 12 Tháng

* Xuất Sứ: Pháp