Mã SP:

Dương Vật 4 Pin + Bikini

799000đ 599,000đ

Hướng dẫn mua hàng

Thông
Tin

Dương Vật 4 Pin + Bikini

Dương vật giả đa năng mạ kim: được thiết kế cực kỳ tinh sảo từ hình ảnh đến chất liệu làm nên, với màu sắc vàng óng, hình dáng thon gọn tạo cảm giác cho người nhìn rất dễ chịu, quan trọng hơn vẫn là chức năng hoạt động của cu giả, dương vật giả mạ kim khá đa năng, có thể vừa rung, xoay, ngoáy cùng một lúc kích thích cho âm đạo phụ nữ sướng đến nổi phải chảy hết nước ra ngoài khi tiếp xúc.

Đây là sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ mang nhiều cảm xúc gần gũi nhất, cảm giác thật hơn khi các chị em sử dụng chúng để thỏa mãn tình dục cho mình, mỗi lần thủ dâm là một lần thăng hoa tình dục khác nhau cho các chị em, trãi nghiệm những giây phút thăng hoa thật sự mỗi khi quan hệ thủ dam, hay được chồng massage kích thích cho mình bằng cu giả cao cấp này.

Flower


Các chị em phụ nữ được trãi nghiệm những phút giây thật sự thăng hoa trong tình dục, dụng cụ sex toy kích thích các điểm g khá chính sát và sự rung kích thích vời tần số thích hợp làm cho phụ nữ lên đỉnh sau thời gian ngắn sử dụng cu giả để kích thích. Cải thiện sinh lý cho phụ nữ sau mỗi khi làm tình cùng cu giả này.
 Dụng cụ hổ trợ tình dục cho nữ, giúp các quý ông mát xa bạn tình nhanh sướng hơn, bước dạo đầu tạo cảm giác cho phụ nữ sẽ được rút ngắn lại, đàn ông sẽ làm tình hiệu quả hơn nhờ có cu giả kích kích thích dạo đầu cực sướng.

sau khi dùng dương vật giả xong các bạn cần làm vệ sinh cho cu giả thật sạch sẽ, cho vào nước sạch hay cồn y tế để vệ sinh cho thật kĩ, sau đó đem treo lên nơi thoáng mát để cho cu giả khô tự nhiên và cuối cùng đem cho vào hộp đựng để cất giữ hay những nơi nào thoáng mát phù hợp với cu giả. Tháo Pin ra khi bảo quản.Tránh cho tiếp xúc với các tác nhân gay hại như: Nhiệt độ cao, va đập mạnh, tránh xa tầm tay trẻ em.

Một số thông tin cần biết về dương vật giả:
- Nước sản xuất: Nhật Bản.
- Công cụ: Sex toy dương giả, cu giả cho nữ.
- Công dụng của cu giả như sau: Giúp các chị em đang cô đơn thủ dâm, tự sướng, giúp các quý ông kích thích cho bạn tình trước lúc quan hệ.
- Được làm từ: Chất liệu siêu mềm mịn của cilicone.
- Màu sắc: Màu mạ kim ( màu vàng ).
- Độ dài 225mm, đường kính 28mm.
- Chức năng: Rung , xoay, ngoáy.

------------------------------------------------------------------------------------------------------