Mã SP: DD59

Đôn dên rung đầu và tay thỏ rung bên ngoài có dây đeo Brave Man

450000đ 390,000đ

Hướng dẫn mua hàng

Thông
Tin

Đôn dên rung đầu và tay thỏ rung bên ngoài có dây đeo Brave Man

Đôn dên rung ở đầu và tay thỏ rung bên ngoài mồng đốc có dây đeo có thể giúp tăng kích thước dương vật (dài thêm 2.0cm) cho nam giới có thể làm tình đạt được nhiều cảm giác nhiều nhất, ngoài ra nó có còn có thể rung ở đầu vì thế việc tác dụng càng thêm phần mạnh mẽ, là một sản phẩm có thể đạt được hiệu quả cao cho nam giới thể hiện bản lĩnh của mình với người tình, chất liệu silicon được tạo ra nhằm mang lại được dễ chịu cho người tình. Ngoài ra còn có tay thỏ rung bên ngoài kích thích mồng đốc lúc quan hệ, giúp nàng đạt khoái cảm cao nhất.

Thông tin bao cao su đôn dên silicon:

  • Xuất xứ: Hãng Baile HongKong
  • Chất liệu: Silicon
  • Kích thước: 3.7 x 16.4 cm
  • Màu sắc: màu da
  • Có rung, không thấm nước.

Với sản phẩm này thì nó được thiết kế như thật nhất, những đường gân thì được làm lớn và nổi cộm lên để tăng được sự ma sát vào âm vật để tạo nhiều khoái cảm, thiết kế đẹp mắt giống như thật thì lại tăng được sự thích thú cao hơn. Thiết kế tinh xảo phần đầu dương vật thì được làm tròn và nhẵn bóng nên nó có thể dễ dàng đi vào âm vật của nữ giới, với kích thước phù hợp với nhiều dương vật khác nhau. Phần đuôi của dương vật có quai để bạn có thể mang vào được thêm phần chắc chắn hơn.

Để tăng được cảm giác thì nó còn được tích hợp thêm chế độ rung, với khả năng kích thích âm vật như các loại dương vật giả có rung, nó góp phần đưa người tình từ cảm giác này sang cảm giác khác, thật sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các đôi tình nhân mang lại được tác dụng vào được bộ phận nhạy cảm là điểm G. 

Cách sử dụng:

- Mang vào dương vật bình thường để phần quai vào phần bi dương vật như hình vẽ khi sử dụng thì nó sẽ dính chặt chứ không rơi ra.

- Sử dụng quan hệ bình thường, khi thực hiện động tác quan hệ thì phần rung sẽ rung lên để bạn có thể sử dụng được nhiều hiệu quả hơn.

- Sử dụng xong thì có thể vệ sinh bằng nước.

- Có thể sử dụng nhiều lần.

- Cất ở những nơi kín đáo, tránh bụi bẩn và ánh sáng mặt trời.