Mã SP: dd29

Đôn dên nâu trứng

230000đ 145,000đ

Hướng dẫn mua hàng

Thông
Tin

Đôn dên nâu trứng

Bao cao su đôn dên nâu trứng da nâu tăng kích thước cậu bé – sự lựa chọn không thể thiếu của các anh chàng có kích thước dương vật khiêm tốn – đây là biện pháp nhanh nhất mang lại hưng phấn và sự tự tin khi chiến đấu cùng nàng. Đây cũng là sản phẩm giúp đôi bạn thăng hoa trong tình yêu, muốn có cảm giác lạ, muốn thay đổi không khí khi quan hệ, ái ân chốn phòng the. Bao cao su đôn dên nâu trứng  cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn mua làm quà tặng bạn bè, người thân. Món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho những người đã bị nhàm chán với tình dục, lấy lại hưng phấn cho người phụ nữ khi bị  lãnh cảm tuổi hồi xuân.

– Kích thước: 14 x4.5 cm

– Chiều dài dái: 9.0 cm

– Trọng lượng: 102g

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kong

Hướng dẫn sử dụng:

Bao cao su đôn dên nâu trứng  da nâu sử dụng cũng đơn giản như những bao đôn dên thông thường khác mà thôi.

– Trước tiên: Đảm bảo sản phẩm đã được vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm hoặc cồn y tế 10%

– Trong quá trình sử dụng: Để Dương Vật cương cứng sau đó chụp sản phẩm lên và thực hiện các động tác tư thế mà bạn mong muốn

– Sau khi sử dụng xong: Tháo sản phẩm, rửa sạch với nước ấm hoặc cồn y tế 10%. Sau đó, để khô tự nhiên,  cất bảo quản nơi kín đáo để sử dụng cho những lần tiếp theo.

– Để bạn tình không có cảm giác đau rát nên sử dụng gel bôi trơn bên ngoài sản phẩm để đạt được khoái cảm mong muốn nhất.