Mã SP: DV20

Đôn dên lưới rung có dây đeo

356000đ 235,000đ

Hướng dẫn mua hàng

Thông
Tin

Đôn dên lưới rung có dây đeo

Đồ chơi tình dục cho nam giới mang vào để làm cho chị em có cảm giác hưng phấn hơn bao giờ hết, không chỉ giúp phòng tránh thai mà những luồng sung sướng đến đê mê sẽ kích thích cho nữ giới phê nhất. Hình dáng độc đáo của chiếc bao cao su dạng lưới tích hợp chức năng rung kích thích trực tiếp vào điểm G bên trong âm đạo.

Để hiệu quả nhiều hơn trong việc sử dụng đồ chơi tình dục thì nam giới nên kèm thêm gel bơi trơn và bao cao su giá rẻ rất thuận tiện. Cách làm sướng vợ, bạn tình giờ đây sẽ lý thú hơn, mang đến những giây phút trải nghiệm mới lạ. Vì đây là loại sextoy đặc biệt có thể dùng nhiều lần chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, dễ dàng tháo lắp pin mỗi khi hết.

Thông tin chi tiết về đồ chơi người lớn cho nam:

Mã sản phẩm: BCD175

Chất liệu: TPR cao cấp

Kích thước: 175mm * 35mm

Màu sắc: Da người, đen trong

Trọng lượng: 42g

Quy cách:  1 chiếc/hộp

Thương hiệu: Baile Hoa Kỳ

Flower

Bao cao su đôn dên tăng kích thước có rung này có thiết kế vô cùng đặc biệt, ngay ở đầu giống như đầu khất thật nam giới, còn trên thân có nhiều lỗ rỗng đan xen với nhau tạo nên hình lưới, nhờ đó nó sẽ ma sát làm tăng cảm giác rất mạnh vào âm đạo phụ nữ khi làm tình, vì vậy đồ chơi tình dục hỗ trợ nam giới sẽ dễ làm cho quý chị em lên đỉnh nhiều lần hơn. Đặc biệt và khác hơn những dòng dụng cụ tình dục nữ khác là ở  giữa có một trứng rung tình yêu với cấp độ rung mạnh mẽ, khi đưa vào bên trong bộ phận sinh dục nữ, đồ chơi sẽ chạm ngay vào điểm G nhạy cảm nhất của nữ giới, khiến cho nàng bị kích thích cực khoái điên cuồng.

Phần đuôi còn tích hợp thêm dây đeo vào phần sau của đôi quả tinh hoàn nam, giúp cho không bị tuột bao khi dùng và tạo cảm giác êm ái mát xa cho quả trứng bé nhỏ của bạn.

Bên trong đồ chơi tình duc nam – bao cao su đôn dên được thiết kế rỗng ruột là để có thể đút dương vật vào một cách dễ dàng, co giãn có độ đàn hồi cao nên phù hợp với mọi kích thước cậu nhỏ của người đàn ông Việt Nam.

Các chị em phụ nữ không những có được một cảm giác phê mới lạ và đầy hào hứng để đón nhận cái mới trong quan hệ tình dục nam nữ. Quan trọng nhất đó sẽ là cái cảm giác sung sướng nhất như đang được quan hệ lần đầu và đầy máu lửa cực đã.

Đồ chơi sex còn giúp tăng kích thước dương vật, làm dài thêm 3 phân, rộng thêm 1 phân, rất phù hợp cho những cậu bé tí hon.

Loại bỏ mặc cảm tự ti về cái ấy quá nhỏ, nhưng quan trọng rung kích thích khi quan hệ tình dục, cách làm cho vợ sướng. Ngoài ra nam giới sẽ thích thú trải nghiệm cảm giác mới cùng với âm đạo giả cao cấp như thật.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Mang thêm bao cao su thường vào trước khi mang bao cao su đôn dên có rung vào dương vật giả khi ở trạng thái đang cương cứng, nên có thuốc gel bôi trơn để dễ đeo, dễ khoái cảm. Sau khi xuất tinh cực khoái, tháo pin ra ngoài và vệ sinh sạch sẽ để tiện sử dụng trong những lần tiếp theo.