Mã SP: DD53

Đôn dên gai rung kích thích điểm G bên trong

320000đ 199,000đ

Hướng dẫn mua hàng

Thông
Tin

Đôn dên gai rung kích thích điểm G bên trong

Đôn dên gai rung kích thích điểm G bên trong không chỉ chế độ rung này tác động bên trong âm đạo sẽ làm nàng tăng thêm sự kích thích tới dây thần kinh trung ương, các nàng thêm sự hưng phấn lên đỉnh nhanh chống hơn, bạn cũng có thể cảm nhận độ rung tới cực đỉnh ấy nữa.

Kích thướt: dài 17,5 cm ; ngang: 3,2 cm

Màu sắc: màu trong suốt

Đôn dên gai rung kích thích điểm G bên trong là món đồ chơi tình dục nam được sản được thiết kế rất độc đáo giúp làm to và dài thêm 4cm kích thước của Dương vật.

Đôn dên gai rung kích thích điểm G bên trong là sản được thiết kế rất độc đáo giúp làm to kích thước thật của cậu bé dương vật sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu Silicon y tế cao cấp an toàn cho người dùng, thiết kế với rung trên đầu của dương vật trực tiếp kích thích bên trong âm đạo.

Lợi ích khi sử dụng:

– Giúp cho đàm ông có kích thước cậu bé lớn hơn, và thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình trước bạn tình, thể hiện sự tự tin và bản lĩnh. Đặc biệt giúp cho phái nữ lên đỉnh rễ dàng và thỏa mãn trong chuyện chăn gối.

– Các anh chàng có kích thước dương vật khiên tốn thì bao cao su có thể làm tăng kích cỡ cậu bé lên thêm phân chỉ trong tích tắc. Mang lại những giây phút hạnh phúc, thăng hoa khi chiến đấu và chinh phục người đẹp.

– Sản phẩm bao cao su đôn dên này được tích hợp và trang bị tính năng rung kép, kết hợp với kiểu thiết kế dạng lưới rất độc đáo mang lại nhiều cảm xúc lạ lùng cho các cặp tình nhân.