Mã SP: DD70

Đôn dên có bi dọc dài thêm 03cm cao cấp LoveToy

490000đ 345,000đ

Hướng dẫn mua hàng

Thông
Tin

Đôn dên có bi dọc dài thêm 03cm cao cấp LoveToy

Bao cao su đôn dên có bi dọc dài thêm 03cm cao cấp: của hãng sản phẩm Lovetoys với thiết kế đầy mạnh mẽ cuốn hút như thật, làm to và dài kích thước cậu nhỏ của cánh mày râu được đôn thêm. Chất liệu sử dụng mềm mịn cao cấp khi đeo vào luôn có cảm giác dễ chịu không gây cảm giác cộm mà vẫn còn cảm giác, chức năng chính đó là làm dài thêm 3cm giúp dương vật thâm nhập vào sâu hơn bên trong dễ dàng làm nàng đạt được cực khoái thăng hoa.

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Hãng sản xuất : LoveToy (Chuyên sản xuất silicon cao cấp)

- Chất liệu : Silicone + TPE cao cấp

- Chức năng : Làm to và dài dương vật

- Kích thước:  3.5 x 18 cm

- Màu sắc : Da - Nâu

- Khả năng chống thấm nước cao

Bao cao su đôn dên cao cấp Lovetoy được sản xuất bằng chất liệu cao cấp hàng đầu Silicone mềm mịn như thật, đảm bảo an toàn của người sử dụng được đặt trên hàng đầu mang lại cảm giác thỏa mái nhất dễ chịu. Giúp cho chị em phụ nữ đạt được khoái cảm khi quan hệ với người mình yêu, bao cao su đôn dên được nhập khẩu Hoa Kỳ giành cho những anh chàng có kích thước cậu bé khiêm tốn.

Phần đầu được thiết kế chính xác từng milimet từ đầu khất đến trên thân là vô số những đường gân mạnh mẽ trải dài đến đuôi, khi kết hợp sử dụng với người mình yêu nàng sẽ không còn cảm thấy đó là món đồ chơi tình dục mà như đang có anh chàng có cậu bé to lớn.

Cách sử dụng vô cùng tiện lợi mang theo bên mình trong những lần công tác xa nhà hoặc tặng bạn bè người thân trong gia đình, khả năng chống thấm nước 100% thoải mái không lo nước vô được bên trong.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Cũng giống như các loại bao cao su thông thường khác để đeo bao một cách dễ dàng bạn cũng lộn bao ngược lại và đeo theo chiều của dương vật.

- Bạn nên thêm gel bôi trơn thoa đều trên bề mặt bao đôn dên để khi quan hệ được dễ dàng hơn.

- Trước và sau khi sử dụng bạn cần vệ sinh sản phẩm sạch bằng cồn y tế hoặc xà phòng thơm

- Sản phẩm không nên dùng chung vì rất dễ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.