Mã SP: Dd19

Đôn Dên Bi Voi

150000đ 119,000đ

Hướng dẫn mua hàng

Thông
Tin

Đôn Dên Bi Voi

Bao cao su đôn dên bi voi: sẽ làm to và dài dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ, đưa nàng lên đỉnh dễ dàng. Cuộc yêu sẽ hấp dẫn cho cả chàng và nàng...

Thông Tin Bao Cao Su Đôn Dên:

- Tính năng: Làm to dương vật.
- Chất liệu: Slicone Y tế
- Kích thước: 3.2cm * 15cm
- Chiều dài: 15 cm
- Rộng: 3.2 cm
- Trọng lượng: 45g
- Màu sắc: Trắng, hồng.
- Xuất xứ: HongKong.
- Quy cách: 1cái / 1 hộp.

Giới Thiệu Đôn Dên Bi Vòi:

   *   Bao cao su đôn dên bi vòi có thiết kế khá độc đáo, trên thân có các gai nhỏ mọc xung quanh, ở trên đầu có 8 viên bi. Bạn cũng có thể tháo rời các viên bi để tạo thành túi khí mềm mại.

   *   Trên cùng là sợi râu nhỏ có tác dụng ngoe ngẩy bên trong “cô bé”. Bao cao su đôn dên sẽ làm to kích thước DV của bạn và giúp mạnh mẽ hơn nhưng không kém phần mềm mại.

   *   Bạn tình của bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên bởi sự khoái lạc và sung sướng vô cùng mà bao cao su đôn dên mang lại. Nó sẽ kích thích trực tiếp điểm G tạo cực khoái rất dễ dàng lên đỉnh. 

   *   Nhờ tính co giãn và đàn hồi cao, nên sử dụng được rất nhiều lần. Điểm đặc biệt là phù hợp với mọi kích thước nên không sợ bị tuột bao.

   *   Khi sử dụng bao đôn dên chiều dài dương vật sẽ được tăng thêm hơn 02 cm. So với những bao thông thường khác bao cao su đôn dên dày hơn nên nó sẽ làm giảm độ nhảy cảm giúp cho các chàng có thời gian quan hệ tình dục được lâu hơn.

Cách Sử Dụng Đôn Dên:

-  Nhớ vệ sinh bằng nước sạch trước và sau khi dùng.
-  Khi “chú bé” đã cương cứng, đưa 2 ngón tay cái vào trong rồi cuộn ngược bao từ trong ra ngoài.
-  Dùng gel bôi trơn thoa đều lên cả bao đôn dên, tránh bị khô nhé.