Mã SP:

Combo Dương Vật Rung Xoay + Máy Massage Mini

1190000đ 699,000đ

Hướng dẫn mua hàng

Thông
Tin

Combo Dương Vật Rung Xoay + Máy Massage Mini

Khuyễn mãi siêu khủng tháng 1 khi mua Combo Dương Vật  Rung Xoay + Máy Massage Min giá chỉ còn 699.000 VND

 

1. Dương Vật  Rung Xoay

Dương vật giả đa năng mạ kim: được thiết kế cực kỳ tinh sảo từ hình ảnh đến chất liệu làm nên, với màu sắc vàng óng, hình dáng thon gọn tạo cảm giác cho người nhìn rất dễ chịu, quan trọng hơn vẫn là chức năng hoạt động của cu giả, dương vật giả mạ kim khá đa năng, có thể vừa rung, xoay, ngoáy cùng một lúc kích thích cho âm đạo phụ nữ sướng đến nổi phải chảy hết nước ra ngoài khi tiếp xúc.

Đây là sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ mang nhiều cảm xúc gần gũi nhất, cảm giác thật hơn khi các chị em sử dụng chúng để thỏa mãn tình dục cho mình, mỗi lần thủ dâm là một lần thăng hoa tình dục khác nhau cho các chị em, trãi nghiệm những giây phút thăng hoa thật sự mỗi khi quan hệ thủ dam, hay được chồng massage kích thích cho mình bằng cu giả cao cấp này.

sau khi dùng dương vật giả xong các bạn cần làm vệ sinh cho cu giả thật sạch sẽ, cho vào nước sạch hay cồn y tế để vệ sinh cho thật kĩ, sau đó đem treo lên nơi thoáng mát để cho cu giả khô tự nhiên và cuối cùng đem cho vào hộp đựng để cất giữ hay những nơi nào thoáng mát phù hợp với cu giả. Tháo Pin ra khi bảo quản.Tránh cho tiếp xúc với các tác nhân gay hại như: Nhiệt độ cao, va đập mạnh, tránh xa tầm tay trẻ em.

Một số thông tin cần biết về dương vật giả:
- Nước sản xuất: Nhật Bản.
- Công cụ: Sex toy dương giả, cu giả cho nữ.
- Công dụng của cu giả như sau: Giúp các chị em đang cô đơn thủ dâm, tự sướng, giúp các quý ông kích thích cho bạn tình trước lúc quan hệ.
- Được làm từ: Chất liệu siêu mềm mịn của cilicone.
- Màu sắc: Màu mạ kim ( màu vàng ).
- Độ dài 225mm, đường kính 28mm.
- Chức năng: Rung , xoay, ngoáy.

2.  Máy Massage Mini 

Mô tả sản phẩm:  Máy Massage Mini dùng pin LIBO được thiết kế kiểu dáng mới lạ, màu sắc thời trang, hiện đại trẻ trung, sản phẩm có mức giá rất rẻ nhưng đảm bảo về chất lượng. Có tính năng rung từ chế độ nhẹ đến mạnh với mục đích kích thích các điểm G trong màn dạo đầu hoặc thủ dâm cho nữ.

  • Hãng sản xuất: LIBO Xuất xứ: HongKong
  • Chất liệu: Nhựa và Silicon
  •  Kích thước: Dài 16.5cm, Rộng 3.5cm
  • Sử dụng: 02 Pin AAA

Cách sử dụng:

  • Máy massage mini LIBO cầm tay sử dụng 02 pin AAA.
  • Mở nắp bên dưới sản phẩm, gắn 02 pin AAA ngược chiều nhau. Sau đó, bật công tắc ở giữa thân sản phẩm là bạn có thể sử dụng. Tùy thuộc vào điểm G hoặc cơ thể mỗi người mà bạn điều chỉnh rung nhẹ hoặc mạnh. Sau khi sử dụng xong vệ sinh cho sản phẩm và cất giữ nơi an toàn và vệ sinh.
  • Để sử dụng lâu dài, tốt nhất bạn tháo pin ra khi sử dụng xong.
  • Có thể sử dụng Bao cao su đeo vào massage cho an toàn và vệ sinh.