Mã SP:

Bao Cao Su Okamoto Dot De Cool Siêu Lạnh

300000đ 179,000đ

Hướng dẫn mua hàng

Thông
Tin

Bao Cao Su Okamoto Dot De Cool Siêu Lạnh

Bao cao su okamoto sử dụng công nghệ độc quyền Sheerlon tạo nên Dòng sản phẩm OK siêu mỏng vô cùng mềm mại và an toàn. Không gây kích ứng da.Dot de Cool là sản phẩm được tăng cường 1350 hạt nổi mịn trên thân bao.

Tăng cường độ “ma sát” tạo cảm giác kích thích cao độ chưa từng có, giúp bạn và người yêu dâng tràn cảm xúc. Sản phẩm Dot de Cool không mùi. Có chất bôi trơn với tinh dầu bạc hà tạo cảm giác mát lạnh cực sảng khoái cho bạn và đối tác. Ngoài ra, cảm giác mát lạnh do tinh chất bạc hà giúp cho cảm giác thăng hoa được kéo dài hơn phù hợp cho những cặp đôi trẻ muốn có “Khoảnh khắc yêu” sâu hơn.


Nơi sản xuất: Nhật Bản
Rộng định danh : 52 ±2  Dài định danh : 185 ± 7
Không sử dụng với thuốc khử trùng, chất bôi trơn có gốc dầu hay các sản phẩm hữu cơ có liên quan . Chỉ sử dụng chất bôi trơn gốc nước.

Bao cao su Okamoto Dot De Cool  trên bề mặt bao có hơn 1.350 hạt gai nổi giúp tăng khoái cảm mãnh liệt hơn cho bạn tình khi quan hệ Okamoto Dot De Cool thiết kế với đầu ôm sát dương vật, chống tuột, đặc biệt trong bao chứa thành phần gel bạc hà làm mát lạnh, tăng thêm nguồn cảm hứng khi yêu