Shop Bao Cao Su Nổi Tiếng Chất Lượng Giá Rẻ TP. Hồ Chí Minh

Vài năm gần đây, việc xuất hiện các shop kinh doanh bao cao su - mặt hàng vốn được cho là “tế nhị” đã dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM.

Khách hàng không còn phải mang tâm trạng rụt rè, e ngại khi đến những hiệu thuốc tây mua bao cao su mà có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm đa dạng, kèm theo tư vấn tận tình của người bán hàng.
Các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh mặt hàng "tế nhị" này đã chú trọng hơn đến tính chuyên nghiệp và thương hiệu. Việc xuất hiện các shop bán lẻ bao cao su chuyên nghiệp thực sự đã thu hẹp khoảng cách giữa người tiêu dùng và việc sử dụng bao cao su.
Có thể kể ra đây hệ thống 7 shop bán lẻ bao cao su Tuyết Rơi với hơn 100 mặt hàng bao cao su và các sản phẩm hỗ trợ, rải rác ở các tỉnh thành miền Nam như TP HCM, Tây Ninh, Vĩnh Long.

Tuyết Rơi dần khẳng định được uy tín đối với người tiêu dùng nhờ tính chuyên nghiệp, đồng bộ hóa và phong cách phục vụ khách hàng của mình. Dạo qua các shop bao cao su thuộc hệ thống Shop Tuyết Rơi ở quận Tân Bình có thể thấy sự “giống nhau như đúc”, thể hiện ở bảng hiệu, cách bày trí, đồng phục nhân viên, quy cách bán hàng...


Ông Nam, giám đốc Marketing, cho biết: "Hệ thống bán lẻ bao cao su Tuyết Rơi luôn chú trọng đến sự đồng bộ, chất lượng sản phẩm và cung cách tư vấn đối với khách hàng. Hệ thống của chúng tôi dự tính sẽ ra shop thứ 10 trong 2 tháng tới. Chúng tôi đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền với Cục Sở hữu Trí tuệ và bắt đầu thực hiện chính sách cho nhượng quyền thương hiệu (franchise), qua đó có thể mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Giữa tháng 10, shop Tuyết Rơi 8 và 9 sẽ ra mắt khách hàng tại Bình Dương, theo hình thức nhượng quyền thương hiệu.”

Ông Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH Tuyết Rơi, sở hữu hệ thống Tuyết Rơi, nhấn mạnh hệ thống bán lẻ bao cao su Tuyết Rơi tại Việt Nam nhằm mục đích phục vụ cộng đồng, giúp cho người dân có cái nhìn tích cực hơn về việc sử dụng bao cao su, qua đó giảm tỉ lệ người nhiễm HIV, cũng như tỷ lệ tăng dân số.
- Tuyết Rơi 1: 31 Đồng Xoài, quận tân bình, TP HCM

bao cao sushop bao cao su

do choi nguoi lonthuoc keo dai quan he