Lý Do Dùng Bao Cao Su Khi Yêu Mà Vẫn Có Thai

Tại sao sử dụng bao cao su khi “yêu” mà vẫn dính bầu? Là thắc mắc của rất nhiều cặp đôi không may gặp phải tai nạn hy hữu này khi quan hệ dù đã chuẩn bị đầy đủ. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bạn mang thai dù đã dùng bao cao su.

Tại sao sử dụng bao cao su khi “yêu” mà vẫn dính bầu?

Tại sao sử dụng bao cao su khi “yêu” mà vẫn dính bầu? Theo các bác sĩ chuyên khoa, sở dĩ có những trường hợp mang thai sau khi quan hệ tình dục dù đã sử dụng bao cao su là do 2 nguyên nhân:

Chất lượng bao cao su

  • Bao cao su được làm từ màng nhựa latex, không chỉ có khả năng chống virus gây bệnh lây qua đường tình dục mà còn ngăn tinh trùng rất tốt. Đặc biệt, thời gian gần đây, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và sử dụng dầu Methane Siliconic để tăng độ an toàn, chất bôi trơn và giảm nguy cơ dị ứng cho người sử dụng.
  • Tuy nhiên, bao cao su cũng có hạn sử dụng và cách bảo quản riêng. Chính vì vậy, chất lượng của bao cao su sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí mất đi tác dụng nếu gặp nhiệt độ cao, chất bôi trơn bị khô, hoặc bị rách, thủng,…khi bị vật sắc nhọn đâm phải.
  • Đó là còn chưa kể đến các loại bao cao su nhái được bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Có thể nói, đây chính là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn mang thai dù sử dụng bao cao su.
  • Tại sao sử dụng bao cao su khi "yêu" mà vẫn dính bầu?

Kỹ năng của người sử dụng

Một trong 2 lý do mang thai dù đã sử dụng bao cao su chính là kỹ năng của người sử dụng. Chúng ta đều biết, tuy bao cao su rất mỏng, chỉ dày có khoảng 7mm, thế nhưng độ dai bền và chống thấm của chúng đều đã được kiểm định và công nhận đạt tiêu chuẩn trước khi được đóng gói xuất xưởng. Cho nên chúng rất khó bị rách, thủng hoặc vỡ khi sử dụng. Không kể đến những bao cao su nhái giả.
Tại sao sử dụng bao cao su khi “yêu” mà vẫn dính bầu? Thực tế đã chứng minh, khi xé bao đựng bao cao su, vì móng tay dài hoặc đeo trang sức mà bao đã bị rách, thủng trước khi sử dụng, nhưng người dùng lại không biết, cho nên mới dẫn đến hệ quả mang thai ngoài ý muốn dù đã sử dụng bao cao su.

Bên cạnh, những nguyên nhân mang thai dù đã sử dụng bao cao su phổ biến kể trên, lý do bạn gặp phải sự cố hi hữu này còn có thể do: âm đạo khô không đủ chất bôi trơn, đeo bao không đúng thời điểm hoặc làm sai hướng dẫn, quan hệ quá mạnh bạo hoặc tư thế quan hệ không phù hợp…. Tóm lại, để phát huy tối đa hiệu quả của bao cao su, các bạn nên chú ý đến chất lượng của bao cao su, đồng thời chú ký khi sử dụng bao.

bao cao sushop bao cao su

do choi nguoi lonthuoc keo dai quan he