Cái Kết Bất Ngờ Khi Cô Gái Sử Dụng Đồ Chơi Tình Dục Quá Đà

Một cô gái trẻ, 20 tuổi, đã lên tiếng cảnh báo mọi người cần cẩn trọng khi sử dụng những món đồ kích dục sau khi phải phẫu thuật để lấy đồ chơi tình dục bị kẹt lại trong người.

Emily Georgia đến từ East Preston, West Sussex, Anh, cho biết đêm “vui vẻ” bên bạn trai của cô đã biến thành cơn ác mộng khi món đồ kích dục dài hơn 10 cm được làm bằng thép không gỉ đã bị kẹt lại trong người cô. Nguyên nhân là do người đàn ông quá phấn khích nên dùng lực ấn quá mạnh.

“Chúng tôi đã có một đêm cuồng nhiệt hồi tháng 3/2016 và quyết định thử trải nghiệm mới với đồ chơi tình dục - thứ mà tôi chưa từng dùng đến. Tuy nhiên, có lẽ do quá hưng phấn nên anh ấy đã ấn quá mạnh và nó bất ngờ biến mất”, Emily nói.

Sau khi cố gắng lấy món đồ đó ra không thành, Emily cho biết người bạn trai gợi ý cô cứ để đấy và nó sẽ tự ra ngoài theo cách tự nhiên. Nói rồi, anh ta bỏ mặc cô đi về với lý do “sáng mai còn phải đi làm”.


Cô gái trẻ 20 tuổi lên tiếng cảnh báo về nguy cơ xảy ra tai nạn bất ngờ khi sử dụng đồ chơi tình dục để "thăng hoa"


Qúa lo lắng, cô gái trẻ đã tâm sự với một người bạn gái và được cô này đưa đến bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ đã cảnh báo Emily có nguy cơ bị thủng ruột vì món đồ chơi tình dục này có đầu sắc nhọn và cho biết nhiều khả năng cô sẽ phải phẫu thuật để lấy nó ra ngoài. Kết quả chụp X-quang cũng cho thấy mức độ nguy hiểm cao đối với ruột của Emily mà thứ đồ kích dục kia gây ra.

“Khi đến quầy lễ tân của bệnh viện, tôi thậm chí còn cảm thấy xấu hổ đến nỗi phải xin giấy và bút để tỏ rõ tình trạng của mình. Không ngờ, lễ tân bệnh viện còn cho biết tình trạng này xảy ra khá phổ biến và có nhiều trường hợp còn tệ hơn của tôi”, Emily kể lại giấy phút khó xử.


Ảnh chụp X-quang cho thấy Emily có nguy cơ cao bị thủng ruột do đầu của món đồ kích dục khá nhọn


Tuy nhiên, tại bệnh viện các bác sĩ đã nói với Emily rằng nếu họ không thể tách nó ra khỏi trực tràng, cô ấy nhiều khả năng sẽ bị cắt đi một đoạn ruột. Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ phải đeo túi hậu môn giả trong ít nhất là 6 tháng.

“Tôi thực sự cảm thấy suy sụp khi nghĩ đến viễn cảnh phải đeo túi hậu môn giả. Tôi mới 20 tuổi và tôi vẫn còn quá trẻ. Tôi không ngờ một đêm vui vẻ lại có thể hủy hoại đời mình như vậy”, Emily nói.


Kết thúc ca phẫu thuật, Emily đã được các y tá tặng lại món đồ chơi tình dục như một kỷ vật từng khiến cô hết hồn


2 giờ sáng ngày 29/3, Emily trải qua cuộc phẫu thuật dài một tiếng đồng hồ. Các ý tá thậm chí còn tặng lại cô món đồ chơi tình dục đó như một vật lưu niệm và cô đã chấp nhận. Cô được xuất viện vào ngày hôm sau.

Sau trải nghiệm kinh hoàng với món đồ kích dục, Emily đã lên tiếng cảnh báo bất kỳ ai gặp phải tai nạn tương tự hãy nhanh chóng đến bệnh viện để nhận được sự trợ giúp nếu không muốn nhận phải hậu quả đáng tiếc.

bao cao sushop bao cao su

do choi nguoi lonthuoc keo dai quan he